Zip code các tỉnh -

Zip Code Các Tỉnh


Mã Zip Code Việt Nam – Mã bưu điện các tỉnh thành mới nhất Hiện tại Bộ TT&TT đã có những ban hành về Bộ mã Zip code Việt Nam mới chỉ ikili opsiyon şirketleri türkiye gồm 5 chữ số thay cho bộ mã bưu điện gồm 6 chữ số trước đó MÃ ZIP CODE TỈNH TUYÊN QUANG - là bản tổng hợp zip code của các bưu cục trên toàn tỉnh TUYÊN QUANG do Nguyên Đăng sưu tầm từ các nguồn khác nhau. Nếu có thêm thắc mắc, bạn hãy để lại bình luận bên dưới nhé! MÃ ZIP CODE TỈNH VĨNH LONG - là bản tổng hợp zip code của các bưu cục trên toàn tỉnh VĨNH LONG do Nguyên Đăng sưu tầm từ các nguồn khác nhau. Danh sách các bưu cục được sắp xếp theo từng huyện, thị xã, thành phố để dễ dàng tra cứu với độ chính xác cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Mã bưu chính (Zip Postal Code) của 63 tỉnh thành Việt Nam - 2020Bạn có thể dùng tổ hợp phím Ctrl + F để tìm kiếm tỉnh thành của mình Mã bưu chính (Zip Postal Code )/ Mã bưu điện 6 số cập nhật mới nhất 2021 của 63 tỉnh thành Việt Nam. Danh sách các bưu cục được sắp xếp theo từng huyện, thị xã, thành phố để dễ dàng tra cứu với độ chính xác cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.Theo Wikipedia thì Zip Code của Việt Nam có 6 chữ số, nhưng chỉ biết 2 chữ số đầu, 4 chữ số sau không quan trọng, bao gồm:. Giải đáp các vấn đề liên quan The 6-digit Zip Postal Code is the latest update zip code các tỉnh of 2020 for 63 provinces and cities in Vietnam The following table is a list of postal codes in Vietnam (5 digits) External links Danh sách mã Zip Code, Postal zip code các tỉnh Code các tỉnh thành Việt Nam Gần đây các mã bưu chính Zip Code, Postal Code ở Việt Nam cập nhật từ 5 số lên 6 số.


The 6-digit Zip Postal Code is the latest update zip code các tỉnh of 2020 for 63 provinces and cities in Vietnam The following table is a list of postal codes in Vietnam (5 digits) External links Dựa vào mã Zip Code này để có thể định vụ khi nhận, chuyển thư bưu phẩm, hoặc đôi khi các bạn tham gia các trang web trên thế giới thường yêu cầu mã số Zip Code này. Mã bưu chính(Zip Code) ở Việt Nam là 1 dãy số bao gồm 6 chữ số, trong đó hai chữ số đầu tiên xác định tên tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, hai chữ số tiếp theo xác định mã quận, huyện, thị xã, thành phố trực thuộc tỉnh, số tiếp theo xác định phường, xã, thị trấn và. Cấu trúc mã Zip Code – 2 số đầu tiên là mã của Tỉnh/Thành Phố (Ví dụ: Hà Nội là 10) Trong bài viết này, OWO sẽ giải thích cho bạn các thuật ngữ như mã bưu điện (mã bưu chính, Zip Postal Code, Zip code, Postal Code), mã bưu điện của các tỉnh thành, cách tra cứu chi tiết mã bưu điện cấp quận, huyện, thị xã,…. Nhiều bạn chưa biết thông tin này nên vẫn sử dụng 5 số nên không nhận được bưu phẩm từ nước ngoài gửi về Zip Code hay mã bưu chính là gì? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây nhé Khi hiểu được zip code là gì rồi thì bạn nên tìm hiểu cách xác định mã bưu chính của các tỉnh thành để thuận tiện cho việc điền thông tin. Bạn có thể xác định mã bưu chính thông qua bảng zip code của 63 tỉnh thành kể trên Zip Code - Postal Code Các Tỉnh Thành Dành Cho Việt Nam đăng 03:17, 28 thg 8, 2010 bởi Trần Minh Tâm Khi đăng kí bất kì dịch vụ nào cần thông tin cá nhân nào bạn đều phải nhập một số gọi là Postal Code ( ở USA gọi là Zip Code - mã thư tín - mã bưu điện) MÃ ZIP CODE TỈNH VĨNH LONG - là bản tổng hợp zip code của các bưu cục trên toàn tỉnh VĨNH LONG do Nguyên Đăng sưu tầm từ các nguồn khác nhau. Khi hiểu được zip code là gì rồi thì bạn nên tìm hiểu cách xác định mã bưu chính của các tỉnh thành để thuận tiện cho việc điền thông tin. Zip Code - Postal Code Các Tỉnh Thành Dành Cho Việt Nam đăng 03:17, 28 thg 8, 2010 bởi Trần Minh Tâm Khi đăng kí bất kì dịch vụ nào cần thông tin cá nhân nào bạn đều phải nhập một số gọi là Postal Code ( ở USA gọi là Zip Code - mã thư tín - mã bưu điện) Bài viết đã tổng hợp cho các bạn chi tiết mã zip code các tỉnh bưu chính, bưu điện (Zip Code) 63 tỉnh thành tại Việt Nam cùng cách tra cứu mã trực tuyến. Bạn có thể xác định mã bưu chính thông qua bảng zip code của 63 tỉnh thành kể trên Những năm gần đây, mã bưu điện (zip code) được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực tài chính.Nếu như trước đây, mã bưu điện Việt Nam chỉ sử dụng chủ yếu cho nuevas estrategias opciones binarias 2019 dịch vụ gửi, nhận, phát, truyền tải bưu phẩm, thư từ, hàng hóa thì ngày này còn được sử dụng trong khá nhiều các dịch vụ tiện ích khác như tài.


Mà chỉ cần quan tâm đến mã của tỉnh là được, thay vào đó 4 số cuối bạn chỉ cần để số 0 hết VNPayPal xin cung cấp các Zip Code của các tỉnh thành của Việt Nam. Danh sách các bưu cục được sắp zip code các tỉnh xếp theo từng huyện, thị xã, thành phố để dễ dàng tra cứu với độ chính xác cao đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Tuy nhiên khi được yêu cầu cung cấp mã ZIP code trong các trang mạng hoặc đặt hàng online,… bạn không cần phải quan tâm đến các mã số từ huyện, xã đến thôn đâu nhé!
Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *